NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ WEBSITE BÁN VÉ MÁY BAY CHUYÊN NGHIỆP ?

faq-nhung-dieu-can-biet-khi-thiet-ke-ewb-ban-ve-may-bay
faq-nhung-dieu-can-biet-khi-thiet-ke-ewb-ban-ve-may-bay

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp tham gia hoạt động bán vé máy bay như một đại lý, hệ thống phân phối. Điều cần lưu ý trước khi bạn muốn trở thành một đại lý bán vé máy bay cho khách hàng là cần có một thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp để khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay như mong muốn.

Thiết kế website bán vé máy bay thế nào?

Thiết kế website bán vé máy bay cũng là một dạng của website bán hàng với việc tích hợp chức năng đặt hàng và thanh toán trực tuyến. Nhưng loại website này có thêm một module mới để tra cứu thông tin chuyến bay cũng như giá vé từ các hãng hàng không. Có một thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng dễ dàng tra cứu thông tin chuyến bay, đặt vé, thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần mất công tới mua vé trực tiếp.

Những module chính

Khi thiết kế website bán vé máy bay cần đảm bảo có đủ các module để phục vụ cho hoạt động mua bán vé của website. Thông thường, một website bán vé máy bay sẽ bao gồm các module chính: trang chủ, giới thiệu, tin tức, tra cứu chuyến bay, đặt vé, thanh toán trực tuyến…

Và một yêu cầu nữa của thiết kế website bán vé máy bay là website cần có khả năng chuyển đổi sang tiếng Anh và phiên bản website trên di động vì hiện nay rất nhiều người bận rộn, không có thời gian rảnh nên thường đặt vé trên mobile cho tiện lợi. Nếu website không tích hợp chức năng này thì sẽ mất đi một lượng khách hàng không nhỏ.

Những tính chất cần có

Một thiết kế website bán vé máy bay thì đòi hỏi phải có chất lượng cao và sự chuyên nghiệp hơn các website khác. Do tính chất thông tin thay đổi từng thời điểm của chuyến bay và giá vé nên đòi hỏi chất lượng website phải tốt để cung cấp thông tin đến cho khách hàng một cách chính xác và không xảy ra bất kỳ một sai xót nào. Ngoài ra, một website bán vé máy bay chuyên nghiệp cần có một giao diện hiện đại, sang trọng và dễ dàng thao tác.

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *